Với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế, sự hội nhập toàn cầu của gần như mọi lĩnh vự của đời sống xã hôi thì việc giao thoa tiếp nhận những nghệ thuật kiến trúc  nội thất cũng được quan tâm để đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng trong và ngoài nước. Sự biến đổi này không chỉ thay đổi ở trong nội thất của các gia đình mà nó còn ảnh hưởng mạnh mẽ đến phong cách nội thất của  các địa điểm dịch vụ như nhà hàng, khách sạn, quán cafe,..... đây là yếu tố được xem như sự thu hút khách hàng đến với thương hiệu.

Với nhịp sống bận rộn và nhu cầu sống ngày càng cao của người dân thì những bữa cơm gia đình đơn giản, những bữa tiệc liên hoan hay tổ chức những sự kiện lớn nhỏ,... phần lớn sự lựa chọn địa điểm ở các nhà hàng, khách sạn đang ngày càng được ưu tiên. Bên cạnh đó trong những kỳ nghỉ lễ dài ngày của các gia đình  hay những chuyến công tác việc lựa chọn nơi nghỉ ngơi của mọi người thường là các khách sạn, nhà nghỉ để vừa có thể thuận tiện cho công việc nhưng vẫn đảm bảo được sức khỏe của bản thân và gia đình. Vì thế vấn đề nội thất của các nhà hàng, khách sạn cũng là tiêu chí được khách hàng đặc biệt quan tâm để lựa chọn cho bản thân và gia đình nơi nghỉ ngơi thư giãn vẫn cảm nhận được sự đa dạng, tiện nghi để phục vụ tốt nhất cho công việc,  không gian ấm cúng cho các gia đình cho đến không gian sang trọng cho các bữa tiệc và sự kiện để tạo cho khách hàng sự thoải mái, hài lòng nhất.

Để đáp ứng được những nhu cầu đa dạng của các đối tượng khách hàng nên các nhà hàng khách sạn  luôn chọn cho mình những phong cách trang trí mang tới sự độc đáo, đẹp mắt cho không gian thực tế. Trong các phong cách  nội thất được các nhà hàng, khách sạn lựa chọn thì phong cách thiết kế tân cổ điển được xem là lựa chọn khá phù hợp để tạo cho không gian thêm phần độc đáo do đây là phong cách được kết hợp hài hòa giữa phong cách nội thất cổ điển sang trọng và phong cách nội thất hiện đại trẻ trung, mạnh mẽ. Khi sử dụng phong cách tân cổ điển trong nhà hàng, khách sạn các đường nét uốn lượn của các sản phẩm nội thất sẽ tạo nên cảm giác nhẹ nhàng, mềm mại và rất sang trọng.

Thiết kế được những mẫu nội thất phù hợp không gian của từng nhà hàng khách sạn nhưng vẫn đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ sang trọng theo Slogan định hướng phát triển của mỗi nhà hàng, khách sạn luôn được xem là hướng phát triển của nội thất Long Thành để có thể đáp ứng được xu hướng chung của thị trường và các đối tượng khách hàng ở nhiều tầng lớp khác nhau.

Nội thất Long Thành với thương hiệu thiết kế và thi công nội thất theo phong cách tân cổ điển  đã hoạt động trong lĩnh vực nội thất nhiều năm vì vậy đội ngũ thiết kế của Long Thành hiểu được nhu cầu khách hàng nên sẽ mang lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, những mẫu sản phẩm kiến trúc đẹp tạo cho nhà hàng khách sạn diện mạo sang trọng, độc đáo,  không gian thoáng đãng để có thể thu hút được lượng khách đến với mình.

Dịch vụ

Dịch vụ

Hotline: 0972 397 888