Dự án thi công nội thất nhà chị Hiền Vinhome Anh Đào Long Biên

Theo xu hướng phát triển chung của xã hội, ngày nay, nhu cầu về một không gian sống đẹp, sống tiện nghi đang dần dần trở thành nhu cầu thiết yếu. Vì vậy mà việc tìm đến một công ty chuyên nghiệp để thiết kế, thi công nội thất là điều tất yếu.

Nội thất Long Thành Luxury- với danh hiệu là địa chỉ vàng tin cậy trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, trang trí hoàn thiện sản phẩm nội thất tân cổ điển gỗ tự nhiên – chúng tôi đã không ngừng chăm chút, đầu tư vào thiết kế cũng như sản xuất để cho ra những sản phẩm ngày càng tỉ mỷ, trau chuốt và hoàn thiện hơn tới tay người tiêu dùng.

Dựa trên gu thẩm mỹ và nhu cầu khác nhau của từng Khách hàng mà mỗi một nhà, mỗi một không gian, Long Thành Luxury lại tính toán, bài trì khác biệt.

Và nếu như Quý khách hàng là một người yêu thích gỗ tự nhiên với phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển, thì đừng bỏ qua những hình ảnh sản phẩm thực tế trong bài viết này nhé.

Gia đình chị Hiền, Anh Hưng ở Vinhome Anh Đào Long Biên đã trải qua nhiều công ty nội thất trước khi tìm đến với chúng tôi. Anh chị là những người được đi nhiều nơi, trải nghiệm nhiều những sản phẩm dịch vụ cao cấp vì vậy cũng trở nên cầu toàn hơn trong cách sống,luôn mong muốn sống trong không gian chất lượng, đẳng cấp. Và Anh chị cũng đã bị chinh phục khi đến với Nội thất Long Thành Luxury.

Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những hình ảnh sản phẩm nội thất thực tế mà Long Thành Luxury thiết kế và thi công hoàn thiện cho gia đình Anh Chị:

Không gian phòng khách với chất liệu gỗ Gõ đỏ cao cấp

Nổi bật giữa không gian phòng khách là bộ Sofa tân cổ điển gỗ Gõ, da Ý

Bộ Sofa tân cổ điển đẹp được nắn nót từng đường kim, mũi chỉ

Bộ Sofa tân cổ điển đẹp được nắn nót từng đường kim, mũi chỉ

Cận cảnh Sofa văng

Cận cảnh Sofa văng

hệ vách trang trí diện chứa ti vi

Hệ vách trang trí diện chứa ti vi

Hệ vách ngăn giữa không gian khách và bếp

Hệ vách ngăn giữa không gian khách và bếp

Hệ vách trang trí kiêm vách ngăn

Cả hai mặt hệ vách đều được chỉnh chu hoàn hảo

Hệ tủ rượu kiêm vách ngăn

Hệ tủ rượu kiêm vách ngăn sang trọng

Kệ trang trí gỗ Gõ đỏ

Chỉ là kệ trang trí một góc nhỏ nhưng đóng vai trò lớn trong việc tô điểm thêm cho ngôi nhà

Giường ngủ phòng Master

Giường ngủ tân cổ điển gỗ Gõ bọc da bò tự nhiên

Giường gỗ Gõ đỏ

Từng chi tiết hoa văn được chế tác tỉ mỉ, chỉnh chu

Giường và tủ áo gỗ Gõ đỏ

Phòng ngủ phụ đầy đủ công năng với giường và tủ hoàn toàn bằng gỗ gõ đỏ cao cấp

Chất liệu chính trong những sản phẩm nội thất của gia đình chị Hiền là gỗ Gõ đỏ cao cấp. Từng sản phẩm đều được chỉn chu từ khâu lựa chọn vật liệu, đến khâu gia công chế tác đục trạm, giáp sơn.

Thực sự, sự kết hợp ăn ý trong từng chi tiết nội thất từ trần, sàn, các diện tường đến kệ ti vi, sofa, mành rèm… đã cùng nhau làm tôn lên vẻ đẹp hoàn hảo cho từng không gian.

Nếu như bạn đang băn khoăn không biết nên thiết kế nội thất như thế nào cho đẹp thì hãy đến với nội thất Long Thành Luxury, chúng tôi cam kết sẽ mang đến một không gian đẹp đồng bộ và hoàn hảo từng chi tiết cho ngôi nhà của bạn.

 

Hotline: 0972 397 888