Dự án thiết kế nội thất tân cổ điển sơn trắng cho nhà Chị Yến - Dương Nội

Dự án thiết kế nội thất tân cổ điển sơn trắng cho nhà Chị Yến - Dương Nội

Là một trong số ít những đơn vị thiết kế và sản xuất nội thất tân cổ điển sơn trắng tại Hà Nội, Nội Thất Long Thành đã và đang là một điểm đến đáng tin cậy của nhiều khách hàng gần xa.

Chị Yến, Anh Dũng – một doanh nhân trong lĩnh vực xây dựng, Anh Chị đã đi rất nhiều nơi, có rất nhiều bạn bè làm trong ngành nội thất nhưng khi đến với Nội Thất Long Thành, Anh chị đã thực sự biến cuốn hút bởi những thiết kế của KTS Long Thành, và thực sự bị trinh phục bởi những sản phẩm thực tế hiện hữu.

Chị Yến chia sẻ “ Là một người kinh doanh, chữ tín luôn phải đặt lên hàng đầu”. Vì vậy, dù chưa một lần về thăm quan xưởng sản xuất, nhưng Anh chị không hề một chút ngần ngại khi đặt bút ký hợp đồng với Nội Thất Long Thành.

Sau đây là những hình ảnh 3d của gia đình anh chị. Mời Quý khách hàng cùng tham khảo, chiêm ngưỡng.

Trung tâm phòng khách là một bộ Sofa tân cổ điển nhẹ nhàng gỗ Gõ tự nhiên sơn màu nâu Socola, bọc da Công nghiệp cao cấp, kết hợp với đường nét thanh thoát, mềm mại trên từng đường cong của bộ Sofa đã khiến cho căn phòng trở nên thật sang trọng, và lịch lãm.

Diện tường kệ ti vi phòng khách được thiết kế đơn giản nhưng thật tinh tế, mềm mại.

Không gian bếp bừng sáng bởi một bộ tủ bếp sơn trắng với đầy đủ công năng, tiện ích. Một chiếc bàn đảo kiêm bàn ăn nhanh với màu nâu Socola sẽ là điểm nhấn nổi bật cho toàn bộ không gian bếp.

Hệ tủ rượu kiêm vách ngăn phòng sang trọng, đẳng cấp

 

 

Hotline: 0972 397 888