Giới thiệu công ty nội thất Long Thành – Quý tộc hoàng gia

Nội Thất Long Thành là công ty hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất cao cấp. Sản phẩm mà công ty chúng tôi hướng tới là những sản phẩm cao cấp, mang lại giá trị cao cho ngôi nhà của bạn. 

Sau năm năm không ngừng sáng tạo và hoàn thiện, Long Thành đã trở thành một công ty thiết kế – sản xuất nội thất xứng tầm với xu hướng và công nghệ của thế giới, đơn giản nhưng hiệu quả và sang trọng. Để có được một phong cách thiết kế luxury và sản phẩm tinh tế như bây giờ đó thực sự là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của cả tập thể cán bộ công nhân viên Long Thành.

Chúng tôi đưa ra quy trình chuẩn cho một quá trình hình thành không gian sống từ khâu lên ý tưởng, lắng nghe và nắm bắt nhu cầu của khách hàng, đo đạc, cá nhân hóa thiết kế, lắp đặt và thi công, dịch vụ hỗ trợ và bảo hành trọn đời… Tất cả các nguyên vật liệu, thiết bị hoàn thiện và phụ kiện đều được chúng tôi lựa chọn với gu thẩm mỹ tinh tế và chất lượng sử dụng tốt nhất nhằm đáp ứng những nhu cầu sử dụng khắt khe nhất của mỗi chủ nhân ngôi nhà.

Long Thành muốn mở ra một kỷ nguyên mới cho ngôi nhà, đây không chỉ là một nơi chúng ta phải về mỗi khi hết giờ làm việc, mà hơn hết đó là “ kiệt tác không gian sống “ đẳng cấp, thẩm mỹ và tiện nghi đem lại những trải nghiệm thú vị cho mọi thành viền trong gia đình.

Giới Thiệu Công ty – Quý Tộc Hoàng Gia

Tầm nhìn
Bằng khát vọng tiên phong trong ngành nội – ngoại thất, Long Thành Decor  phấn đấu trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất nội thất, tạo nên một thương hiệu Việt, thể hiện được tinh hoa tầm vóc trí tuệ và là niềm tự hòa của Việt Nam.

Sứ mệnh

Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ cao cấp với chất lượng  và am hiểu bản sắc địa phương; mang tính độc đáo và sáng tạo cao. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm – dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp văn hóa, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.

Đối với khách hàng: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác ; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

Giá trị cốt lõi: "Tín - Tâm - Trí - Tinh - Thần"

- Tín: Đặt chữ Tín lên vị trí hàng đầu, lấy chữ Tín làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình.

- Tâm: Lấy chữ Tâm là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh, thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.

- Trí: Coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi gói sản phẩm, dịch vụ.

- Tinh: Xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh nhanh có đủ cả Đức và Tài, góp phần xây dựng một xã hội tinh hoa.

- Nhân: Tạo dựng "Nhân hòa" trên cơ sở công bằng, chính trực và rộng lượng; nêu cao tinh thần đồng đội, sức mạnh đoàn kết, tính kỷ luật và lòng trung thành
 

Hotline: 0972 397 888