Giới thiệu showroom nội thất Long Thành

Sở hữu hệ thống showroom nội thất Luxury quy mô nhất tính đến thời điểm này với đầy đủ các không gian  sang trọng và đẳng cấp. Bên cạnh đó, Long Thành còn thường xuyên cập nhật các thiết kế mới nhất trưng bày tại showroom để quý khách hàng có thể chiêm ngưỡng, trải nghiệm và cảm nhận bất cứ lúc nào.

Trước sự yêu thích ngày càng lớn mà người tiêu dùng dành cho sản phẩm Nội Thất Long Thành, chúng tôi đã nhen nhóm ý định đầu tư một hệ thống showroom quy mô, bài bản hơn nữa để khách hàng có thể trải nghiệm nhiều hơn các sản phẩm nội thất từ gỗ tự nhiên. Ý định đó đã trở thành hiện thực và cũng là điểm mốc quan trọng đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của Long Thành.

Giới thiệu shororom nội thất

Đến với showroom của Long Thành, quý khách có thể thoải mái trải nghiệm và kiểm chứng những đặc tính vượt trội của gỗ tự nhiên. Bên cạnh đó, quý khách hàng sẽ được trực tiếp cảm nhận tính chuyên nghiệp, nghệ thuật trong cách bài trí, sắp xếp không gian showroom.

Sự xuất hiện của những thương hiệu lớn khác như chăn ga Bellizeno, rèm cửa Hà My, điện thông minh Gama, đèn chiếu sáng TTD,… không chỉ khiến không gian showroom thêm đẹp mắt mà còn thể hiện mối quan hệ hợp tác sâu rộng, bền chặt của Long Thành. Điều này sẽ tạo điều kiện để Long Thành mang đến quý khách hàng những sản phẩm đa dạng về chủng loại với chất lượng cao nhất.

Hơn nữa, khi đến đây, quý khách sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng những sản phẩm đục chạm điêu khắc độc đáo, lạ mắt và chỉ có tại Showroom của Long Thành. Đây là những sản phẩm được chính vị giám độc trẻ và tài ba của Long Thành thiết kế bằng niềm đam mê bất tận. Bà chia sẻ:“Đến giờ, khi làm ra được 1 sản phẩm đẹp tôi còn vui hơn khi ký 1 hợp đồng và có thể khiến mọi người cảm được vẻ đẹp của sản phẩm  đó với tôi chính là thành công lớn nhất”.

Đồng hành cùng hệ thống Showroom nội thất quy mô là sự nâng cấp của toàn bộ các dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như chế độ bảo hành, bảo trì sản phẩm, cam kết đem lại cho quý khách những lợi ích cao nhất khi chọn lựa đến với Long Thành.

Đặc biệt, hệ thống showroom nằm tại tòa nhà Biệt Thự Trung Văn của Long Thành nên quý khách còn có cơ hội gặp gỡ và nghe tư vấn trực tiếp từ đội ngũ kiến trúc sư đầy kinh nghiệm về mọi vấn đề liên quan đến nội thất nói chung và nội thất gỗ tự nhiên nói riêng như: cách chọn sản phẩm chất lượng, cách bảo quản đồ,…

Gỗ tự nhiên là loại gỗ được ưa chuộng nhất để làm nội thất từ trước đến nay. Long Thành Chính là đơn vị đầu tiên nghiên cứu áp dụng các phương pháp sản xuất tiên tiến nhất bằng máy móc kết hợp với sự khéo léo và tinh tế của thợ thủ công để mang đến sản phẩm tinh tế nhất cho người tiêu dùng. Điều này đã mở ra một hướng đi đầy triển vọng của Long Thành trên thị trường nội thất Việt cũng như tiến xa ra ngoài thế giới.
 

Hotline: 0972 397 888