Giới thiệu xưởng sản xuất nội thất Long Thành

Trải qua một thời gian dài hình thành và phát triển, đến nay Nội Thất Long Thành đã trở thành một trong những thương hiệu nội thất được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Chúng tôi không ngừng nỗ lực hiện thực hóa mong muốn tự sản xuất được những sản phẩm nội thất chất lượng, đẳng cấp nhất đến với khách hàng. 

Và một trong những nổ lực lớn nhất để hiện thực hóa mong muốn đó chính là việc Long Thành đã đặt sự quan tâm hàng đầu để đầu tư vào xưởng sản xuất với quy mô rộng lớn, máy móc trang thiết bị hiện đại, đội ngũ công nhân trẻ, năng động, nhiệt huyết và có trình độ tay nghề cao.

Được nằm trên một khu đất rộng tại thị trấn Hòa Mạc, Duy Tiên, Hà Nam, xưởng sản xuất của Long Thành có quy mô hơn 1000m2 với hơn 40 công nhân lao động làm việc hăng say, nhiệt huyết luôn tự tin là điểm đến hài lòng của hết thảy những khách hàng đã và đang tin tưởng đồng hành cùng Nội Thất Long Thành với những sản phẩm đồ gỗ như gỗ Gõ, gỗ Sồi Mỹ, gỗ Óc chó, gỗ Cẩm, gỗ Hương, gỗ MDF An Cường…

 

Với sức chứa lớn, kho nguyên vật liệu của Long Thành bao gồm đầy đủ các loại vật tư được nhập khẩu từ các đơn vị uy tín của các nước ở Châu Âu, Châu Mỹ, Lào... đảm về yêu cầu tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm cũng như an toàn đối với sức khỏe của người tiêu dùng.

 

Quy trình giám sát chất lượng sản phẩm chặt chẽ, khắt khe đảm bảo mọi sản phẩm khi xuất xưởng đều được kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng cũng như mẫu mã.

Với những thế mạnh về sản xuất, Nội Thất Long Thành sẽ là lựa chọn đáng tin cậy cho mọi khách hàng

Hotline: 0972 397 888