Long Thành mang đẳng cấp đến ngôi nhà bạn

Nội thất Long Thành - thương hiệu nội thất số 1 Đông Nam Á. Trong những năm gần đây, Long Thành đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường với mục tiêu trở thành thương hiệu hàng đầu về nội thất tân cổ điển và cổ điển.

Mong muốn đem đến cho khách hàng những dòng sản phẩm nội thất cao cấp, mẫu mã độc đáo và sang trọng. Nội thất Long Thành không ngừng học hỏi, sáng tạo, góp nhặt tỉ mỉ những giá trị truyền thống xen lẫn hiện đại để mang tới quý khách hàng sự hài lòng và thoải mái nhất khi đến với chúng tôi.

Nguồn nguyên liệu sản xuất các sản phẩm của nội thất Long Thành cam kết là các nguyên liệu tốt nhất hiện nay được nhập khẩu từ các thị trường lớn như Châu Âu, Châu Mỹ điển hình như: Gỗ gõ, gỗ sồi mỹ, gỗ Óc chó, sơn Inchem nhập khẩu Mỹ... hoặc các loại gỗ công nghiệp An Cường chất lượng nhất hiện nay. Chúng tôi cam kết với khách hàng về uy tín chất lượng, độ bền bỉ và tính thẩm mỹ của sản phẩm, bên cạnh đó, giá cả cực kỳ cạnh tranh để quý khách yên tâm khi lựa chọn những sản phẩm nội thất của chúng tôi.

Hiện nay, các sản phẩm nội thất tân cổ điển và cổ điển của chúng tôi đang rất đa dạng như: Nội thất phòng khách, nội thất phòng ngủ, nội thất phòng thờ, nội thất phòng bếp... đều được thiết kế phù hợp với mọi không gian sống.

Nội thất Long Thành không ngừng đầu tư, mở rộng thị trường với nhiều sản phẩm cao cấp đa dạng về chủng loại và mẫu mã nhằm đáp ứng yêu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

Hãy để nội thất Long Thành vun đắp cho tổ ấm của bạn thêm ngập tràn hạnh phúc.

Hotline: 0972 397 888