Dự án thiết kế nội thất cho gia đình anh Tráng- Thành phố Bắc Ninh

Dự án thiết kế nội thất cho gia đình anh Tráng- Thành phố Bắc Ninh

Trong nhiều năm làm nghề thiết kế, sản xuất nội thất, Long Thành đã có cơ hội làm việc với những con người ở nhiều miền đất khác nhau, ở các tỉnh thành phía Bắc, các tỉnh thành miền Trung và cả các tỉnh thành miền Nam. Nhưng có lẽ, được làm việc với những con người chân chất, cần cù mà chịu khó học tập, lao động của vùng đất phía Nam sông Cầu – thành phố Bắc Ninh đã để lại cho chúng tôi nhiều ấn tượng sâu sắc.  Và anh Tráng – một người lao động thực thụ là một minh chứng cụ thể.

Tìm đến Nội Thất Long Thành anh Tráng đã chia sẻ “ Vào những ngày hè chói chang không còn quá nhiều sự lãng đãng và thảnh thơi như mùa thu, thì không gì tuyệt vời bằng được thả mình vào một không gian hài hòa để tận hưởng sự mát mẻ trong ngôi nhà được thiết kế tân cổ điển và làm bằng gỗ tự nhiên”.  Và chỉ với lời chia sẻ ngắn gọn đó của anh, những KTS của Nội Thất Long Thành đã thực sự làm anh hài lòng khi anh trao mặt bằng và nhận được bản thiết kế 3d. Hãy cùng nội thất Long Thành chiêm ngưỡng không gian nội thất tân cổ điển của gia đình anh.

Cả một đời làm việc, tích góp, anh đã thực sự tâm huyết với ngôi nhà mình đang xây dựng và phần nội thất chính là phần anh quan tâm, chăm chút nhất. Có thể đây mới chỉ là hình ảnh Demo, bởi phần thô của ngôi nhà còn đang trong quá trình hoàn thiện. Nhưng tất cả đã cho thấy sự tâm huyết, trân trọng ngôi nhà của cả chủ đầu tư và của cả những KTS Nội Thất Long Thành.

Hotline: 0972 397 888