Dự án thiết kế nội thất tân cổ điển gia đình anh Cường - Biệt thự Hoa sữa, Vinhome Riverside

Dự án thiết kế nội thất tân cổ điển gia đình anh Cường - Biệt thự Hoa sữa, Vinhome Riverside

Nội thất Long Thành vừa hoàn thành ký kết hợp đồng thiết kế nội thất biệt thự theo phong cách tân cổ điển cho gia đình anh Cường tại Hoa Sữa Vinhomes Riverside. Đây là căn biệt thự có vị trí đẹp, bao quanh là rất nhiều cây xanh tạo nên một không gian yên tĩnh và lãng mạn thuộc tiểu khu Hoa Sữa của Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside. Bên cạnh sự đẳng cấp về không gian sống, biệt thự còn có hệ thống sân vườn xen lẫn cây cỏ hoa lá bao phủ dọc đường đi tạo nên cảm giác thư thái, an toàn. 

Trước khi bắt tay vào thiết kế, công ty nội thất Long Thành đã cử đội ngũ kỹ sư xuống trực tiếp căn biệt thự của gia đình anh Cường đo đạc thực tế và nắm bắt ý tưởng bố trí nội thất mà anh Cường hướng đến.

Nhanh chóng nắm bắt được ý tưởng của anh Cường, đội ngũ kỹ sư thiết kế của chúng tôi đã lên bản vẽ tỉ mỉ với sự kết hợp hài hoà giữa phong cách tân cổ điển với cổ điển đã mang đến cho căn biệt tự một không gian đậm chất trữ tình mà không kém phần sang trọng, thượng lưu. Thiết kế của công ty nội thất Long Thành đã rất vinh dự khi nhận được sự hài lòng của anh Cường và gia đình.

Cùng xem những hình ảnh của gia đình của anh Cường dưới sự tư vấn của công ty nội thất Long Thành:

Hình 1: Thiết kế nội thất biệt thự nhà anh Cường - vinhome riverside

Hình 2: Nội thất biệt thự nhà anh Cường - Vinhome riverside

Toàn bộ không gian nội thất nhà anh Cường đều được làm bằng gỗ Gõ dát vàng, tạo nên một không gian vô cùng hoành tráng và sang trọng. Những đường nét hoa văn trên sản phẩm đều được các nghệ nhân của nội thất Long Thành trạm trổ thủ công tốn rất nhiều thời gian và tâm huyết. Nhưng chúng tôi rất vui và hạnh phúc khi đem lai cho khách hàng sự thỏa mãn trong căn hộ của mình. Còn gì tuyệt vời hơn khi ở trong căn hộ sa hoa ưng ý như thế này đúng không ạ? Hãy đến với nội thất Long Thành để thỏa sức bộc lộ cá tính của bạn.

Hotline: 0972 397 888