Mẫu phòng khách biệt thự đẹp

Mẫu phòng khách biệt thự đẹp

Biệt thự là một không gian lý tưởng để các kỹ sư thiết kế nội thất phô diễn tài năng thiết kế của mình đồng thời cũng là nơi để chủ căn nhà thoải mái lên ý tưởng bày trí cho căn phòng của mình được như ý muốn. Thế nhưng, ngoài ý tưởng bố trí mặt bằng ra thì việc lựa chọn phong cách thiết kế nội thất là vô cùng quan trọng.

Thiết kế nội thất biệt thự đòi hỏi tính thẩm mĩ cao bởi nó không chỉ là nơi ở, mà còn một không gian nghệ thuật cần phải có sự kết hợp hài hoà giữa nội thất với kiến trúc và cảnh quan xung quanh. Dưới đây là một số mẫu thiết kế nội thất phòng khách biệt thự mà nội thất Long Thành thiết kế. Mong rằng sẽ góp phần làm phong phú các ý tưởng nội thất của bạn.

Phòng khách có không gian rộng rãi, được trang trí thêm bộ sofa phù hợp với tông màu tường, sàn đá bóng bẩy, .... toát lên sự sang trọng, lộng lẫy cho căn hộ. Với mẫu thiết kế phòng khách này, Long Thành thêm một lần nữa khẳng định sự ấm cúng, gần gũi nhưng sang trọng, đẳng cấp của nội thất gỗ tự nhiên đối với không gian biệt thự. Nếu bạn có băn khoăn, câu hỏi nào hãy liên hệ để được Nội thất Long Thành tư vấn tốt nhất nhé.

Hotline: 0972 397 888