Nội thất tân cổ điển Châu Âu – mang đẳng cấp đến ngôi nhà bạn

Nội thất tân cổ điển Châu Âu – mang đẳng cấp đến ngôi nhà bạn

Thường thì khi nhắc đến nội thất lâu đài, biệt thự người ta thường nghĩ đến nó sẽ thật uy nghi, lộng lẫy, bởi có như vậy nó mới phù hợp với không gian ngoại thất của nó.  Và có lẽ cũng chỉ có nội thất tân cổ điển, cổ điển Châu Âu mới đảm nhiệm được xứ mệnh đó, xứ mệnh mang đẳng cấp đến cho tòa lâu đài, biệt thự của bạn.

Nội thất tân cổ điển chính là sự kết hợp, chắc lọc, lựa chọn những nét nổi bật của phong cách nội thất truyền thống và phong cách nội thất hiện đại để tạo ra những không gian nội thất vừa mềm mại vừa gợi cảm nhưng lại không quá cầu kỳ, xa hoa. Nó thực sự là một phong cách thiết kế gây khó khăn đối với những kiến trúc sư chưa vững tay nghề, nhưng đối với những kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm của Nội Thất Long Thành thì nó lại là một thế mạnh, một lợi thế.

Trên trang Web longthanhluxury.vn chúng tôi đã đăng tải rất nhiều mẫu thiết kế nội thất tân cổ điển nhà biệt thự, nhưng chắc chắn với những hình ảnh 3d sau bạn sẽ bị thu hút, lôi cuốn. Hãy cùng chiêm ngưỡng nhé.

Một phòng khách thoạt nhìn tưởng đơn giản nhưng thực sự tinh tế, đẳng cấp với Nội Thất gỗ Gõ tự nhiên sơn nhũ bạc

Một góc nhìn khác cho thấy toàn cảnh phòng khách lung linh, tráng lệ

Không gian phòng bếp liên thông phòng khách - một không gian được bài trí khoa học, ngăn lắp và tiện nghi

Sự kết hợp nhuần nhuyễn, hài hòa giữa hai gam màu sáng tối, cùng với đó là toàn bộ không gian được thiết kế theo tỷ lệ vàng - chìa khóa của thẩm mỹ, của nghệ thuật - đó chính là điểm cuốn hút của cả gian phòng, những KTS Nội Thất Long Thành đã mang đến định nghĩa mới cho không gian nội thất biệt thự của bạn - không gian nội thất tân cổ điển cho những người trẻ tuổi. Nếu bạn muốn sở hữu những không gian nội thất như thế, hãy gọi cho Long Thành nhé.

Hotline: 0972 397 888