Thiết kế nội thất tân cổ điển cho nhà chung cư hot nhất năm 2018

Thiết kế nội thất tân cổ điển cho nhà chung cư hot nhất năm 2018

Thông thường, nội thất chung cư hay được những KTS thiết kế theo phong cách hiện đại. Nhưng đối với những KTS của Nội Thất Long Thành, không gian chung cư vẫn có thể sử dụng nội thất gỗ tự nhiên tân cổ điển mà không bị già nua, không bị trật trội.

Một số điểm lưu ý khi thiết kế nội thất chung cư với phong cách tân cổ điển :

     -  Nội thất tân cổ điển thể hiện sự sang trọng, vương giả, nhưng những chi tiết trang trí hoa văn khá cầu kỳ, tỉ mỷ, đồ nội thất chiếm tương đối nhiều không gian, vì vậy cần lựa chọn kỹ những vật dụng nội thất, lược bỏ những vật dụng không thực sự cần thiết để tạo ra một không gian thoáng đãng nhưng vẫn đầy đủ, tiện nghi.

      - Nên sử dụng ít gam màu trong một không gian (chủ đạo 2 gam màu sáng tối) để tạo nên hiệu ứng ánh sáng cho căn phòng - làm mất đi cảm giác trật trội cứng nhắc sẵn có của không gian chung cư trật hẹp.

      - Trần, tường cần giản tiện trang trí hoa văn cầu kỳ, để tạo điểm nhấn vào đồ nội thất cho căn phòng. 

Sau đây là một mẫu thiết kế nội thất tân cổ điển cho nhà chung cư hót nhất mà chúng tôi vừa mới hoàn thành. Hãy cùng chiêm ngưỡng để có thêm sự lựa chọn cho gia đình bạn.

Không gian phòng khách bếp với cùng một tone mà vàng ấm cúng, sang trọng

Khu bếp ăn được thiết kế ngăn lắp với đầy đủ công năng sử dụng

Hệ tủ rượu hiện đại, đẳng cấp cùng gỗ Gõ tự nhiên chắc chắn, vững chãi

Hệ vách trang trí phòng khách tận dụng tối đa không gian 

Không gian phòng thờ nằm giữa, liên kết giữa không gian phòng khách và bếp

Tân cổ điển nhẹ nhàng chính là sự tối giản lược bớt những chi tiết quá cầu kỳ trong nội thất cổ điển kết hợp bằng phẳng thẳng hiện đại nhưng vô cùng tinh tế, sang trọng và không kém phần mềm mại, hiện đại. Đặc biệt dưới góc nhìn của những KTS Nội Thất Long Thành nó thực sự phù hợp với những nhà chung cư diện tích sử dụng không quá rộng lớn và đó chính là giải pháp tối ưu cho những tín đồ tân cổ điển gỗ tự nhiên.

Trên đây chính là thiết kế nội thất chung cư theo phong cách tân cổ điển, còn bạn thì sao? Nếu bạn chưa biết sẽ trang hoàng cho căn hộ chung cư của mình như thế nào, hãy đến với Nội Thất Long Thành, chúng tôi sẽ đưa cho bạn giải pháp thích hợp nhất.

Hotline: 0972 397 888