Phong cách thiết kế nội thất lâu đài, biệt thự cho năm 2018

Phong cách thiết kế nội thất lâu đài, biệt thự cho năm 2018

Mong muốn đưa một lối sống thượng lưu cùng những sản phẩm nội thất tân cổ điển đẳng cấp theo tiêu chuẩn Châu Âu đến với Khách hàng, những KTS của Nội Thất Long Thành luôn luôn tìm tòi, nghiên cứu để đưa ra thị trường những mẫu thiết kế nội thất tân cổ điển đẹp cho nhà biệt thự, lâu đài. Hơn nữa, song song với đó là cả một quy trình sản xuất chuyên nghiệp với đội ngũ thợ thủ công lành nghề, lâu năm…Nội Thất Long Thành cam kết sẽ mang đến không gian sống hoàn hảo với những đồ nội thất đẳng cấp, chất lượng.

Thời gian gần đây, thiết kế nội thất tân cổ điển là một phong cách thiết kế được những gia chủ của những tòa lâu đài, biệt thự tìm kiếm, săn lùng. Hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh 3d sau đây để thấy được lý do tại sao nhé?

Một phòng khách lộng lẫy nguy nga với bộ Sofa bằng gỗ Gõ dát vàng bọc vải gấm cao cấp. Và cả không gian là sự hòa quyện, ăn khớp giữa mành rèm, phào chỉ, đèn trùm... Tất cả đều được những KTS của Nội Thất Long Thành tính toán đến từng centimet.

Một hệ vách trang trí cùng kệ ti vi thể hiện đúng chất một không gian đẳng cấp, hoàng gia, nó thực sự phù hợp với những không gian phòng khách biệt thự, lâu đài.

Sảnh phòng khách vừa thoáng rộng vừa sang trọng, tinh tế.

Tất cả không gian đều được trang trí với chất liệu chủ đạo là gỗ Gõ tự nhiên cao cấp kết hợp đá.

Hệ cầu thang được chốt lại bằng hai cột trụ hoa văn dát vàng mang đẳng cấp thượng lưu, quý tộc.

“Có bột mới gột nên hồ” – đúng vậy, để xây dựng được không gian sống đẳng cấp như thiết kế 3d thì vật liệu chính là thành tố quan trọng nhất để tạo ra sản phẩm đẹp.  Và vật liệu được Long Thành sử dụng là các vật liệu gỗ tự nhiên cao cấp được xử lý cẩn thật, đạt chuẩn trước khi cho vào thi công, sản xuất, sơn là sơn Inchem nhập khẩu Mỹ… Hãy đến với Showrom của Nội thất Long Thành để được trải nghiệm nhiều hơn nữa nhé.

Hotline: 0972 397 888